Hữu cơ Israel

Phân bón hữu cơ Israel được nhập khẩu trực tiếp từ Israel là sản phẩm hữu cơ 100% phù hợp cho canh tác bền vững, canh tác hữu cơ trong kỷ nguyên nông nghiệp công nghệ cao và an toàn. Phân hữu cơ nhập khẩu Israel bao gồm 3 dòng sản phẩm chính:
(1) Barafal SL: là dòng dung dịch phân bón hữu cơ được trích xuất từ một số loại rau quả chọn lọc, giúp kích thích và tăng cường sự sinh trưởng, phát triển của thân, lá, chồi non.
Sản phẩm giúp cải thiện đáng kể “sức khoẻ đất” và chất lượng cây trồng nhờ sự hiện diện của lượng lớn Nitrogen hữu cơ (8.83%), amino acids, organic metter, P, K, Fe và một số kích thích tố tự nhiên như polysaccharides, betaines, sugar, proteins, enzymes, auxins và vitamins.
(2) Asparafal: là dòng phân bón hữu cơ chứa 2.7% Nitrogen, công dụng chính giúp cây phát triển cân bằng, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và tăng sức chống chịu trước các điều kiện bất lợi do các yếu tố sinh học và phi sinh học gây ra cho cây trồng
(3) Barafal Sugar: Là dòng phân bón hữu cơ thế hệ mới được phát triển bởi tập đoàn Kimitec nhằm tăng độ brix. Sản phẩm được phát triển từ các nhóm cơ bản và có lợi như amino acids (đặc biệt aminogram), Fulvic acids, Organic matter và polymonoscharides ở trái. Barafal sugar hỗ trợ cây trồng tăng khả năng tổng hợp 2 loại đường đa chính là cellulose (chức năng cấu trúc) và tinh bột (chức năng dự trữ), ngoài ra còn tác động trực tiếp đến quá trình chín, màu sắc và hương vị của trái cây, làm tăng độ Brix của trái cây.

-9%

Đạm cá - Amino Acid - Humic - Fulvic

Barafal Sugar – Tăng ngọt tự nhiên

450,000 410,000
-11%

Đạm cá - Amino Acid - Humic - Fulvic

Barafal – amino acids

350,000 310,000
-12%

Đạm cá - Amino Acid - Humic - Fulvic

Asparafal 12-12-12 – amino

250,000 220,000

Phân hữu cơ tăng độ Brix từ Israel
Hotline: 0325.873.790